Bài viết arrow-rightTài liệu ôn thi Vstep C1 tiếng Anh tại nhà chuẩn nhất
Tài liệu ôn thi Vstep C1 tiếng Anh tại nhà chuẩn nhất
Khung bậc ngoại ngữ
Tiếng Anh VSTEP

Nhắc đến tiếng Anh cao cấp chắc hẳn mọi người thường nghĩ đến IELTS; thế nhưng mọi người lại quên mất một con “quái vật” cũng không kém phần khó chịu, đó chính là tiếng Anh C1 Vstep; hay tiếng Anh bậc 5 trình độ cao cấp - đây là chứng chỉ khá khó nhằn đối với nhiều người. Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc rằng tự ôn thi C1 tiếng Anh Vstep có hiệu quả không? Tài liệu ôn thi Vstep C1 là như thế nào? Những điều này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Làm sao để có thể luyện thi C1 hiệu quả?

Chứng chỉ tiếng Anh C1 Vstep là một chứng chỉ thuộc phạm trù chuyên ngành tiếng Anh với độ khó rất cao. Thường những người cần chứng chỉ này là người học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh; Giáo viên cấp 3 hoặc Giảng viên đại học hệ không chuyên tiếng Anh. Để đạt được chứng chỉ tiếng Anh C1 bạn cần phải đạt điểm từ 8.0/10 tổng điểm của 4 bài thi (Nghe, Nói, Đọc, Viết).Người đạt chứng chỉ tiếng Anh Vstep C1 phải có khả năng giao tiếp; nghe hiểu tốt; sử dụng từ ngữ linh hoạt trôi chảy - điều mà ai học tiếng Anh cũng phải “đổ mồ hôi”.

lam sao de luyen thi tieng c1 hieu qua

Để có thể luyện thi tiếng anh Vstep C1 hiệu quả; đầu tiên bạn cần phải kiểm tra trình độ xem mình đang ở đâu. Bạn đang ở trình độ B1 hay B2 từ đó có hướng ôn thi tốt hơn. Sau khi kiểm tra trình độ thì sẽ đến lúc lựa chọn tài liệu luyện thi; nếu lựa chọn tài liệu luyện thi chuẩn thì bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn nhanh và dễ dàng hơn.

tai lieu luyen thi tieng anh c1 hieu qua

Kiểm tra trình độ ngay tại đây

Bước cuối cùng chính là ôn luyện một cách chăm chỉ để đạt được kết quả như ý.

Tài liệu ôn thi Vstep C1 tiếng Anh

Sách 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep B1-B2-C1

Kỹ năng đọc hiểu là một kỹ năng đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng; ngữ pháp vững chắc và kỹ năng làm bài tốt; đây là bài thi có khả năng đạt điểm tuyệt đối cao nhất trong 4 bài thi; vậy nên bạn hoàn toàn có thể tập trung luyện thi vào kỹ năng này để kéo điểm những kỹ năng khác kém hơn. Bài thi đọc hiểu tiếng Anh C1 Vstep diễn ra trong vòng 60 phút; với 4 bài đọc có tổng độ dài hơn 2000 từ thuộc các chủ đề đa dạng khác nhau. Chắc hẳn nhìn vào; ai cũng thấy ngán ngẩm vì trong 60 phút mà phải vừa đọc vừa trả lời như thế. Với cuốn sách này thì bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề đọc hiểu này nữa; mà ngược lại nó sẽ khiến bạn vượt qua “nỗi sợ” đọc hiểu, nắm chắc trong tay con điểm tuyệt đối. Đây là một trong những cuốn sách luyện thi tiếng Anh Vstep bán chạy nhất của VIVIAN. Sách được biên soạn với định dạng sát với đề thi do Bộ Giáo dục phát hành bởi tác giả nhiều kinh nghiệm trong biên soạn đề; luyện thi tiếng Anh Vstep C1. Bên cạnh đáp án, sách còn cung cấp chi tiết các hướng dẫn; giải thích bài làm. Song song với đó là phần mềm hướng dẫn ôn tập từ vựng giúp người học có thể ghi nhớ hiệu quả hơn.

tai lieu on thi tieng anh C1 vstep

Xem thêm: Sách luyện thi C1

Luyện thi C1 Vstep tiếng Anh online như thi thật

Việc tự lên kế hoạch ôn tập cũng như tìm được nguồn tài liệu ôn thi Vstep C1 chuẩn không phải lúc nào cũng dễ dàng; đặc biệt là với những bạn đang đi làm nhưng muốn ôn tập để thi tiếng Anh C1 Vstep. Vậy thì đừng lo! Khóa Luyện thi tiếng Anh C1 này sinh ra để dành cho bạn!

tai lieu luyen thi tieng anh C1 Vstep

Những lợi ích mà bạn có được khi tham gia khóa luyện thi:

 • Lộ trình bài bản, khoa học nhất được thiết kế bởi thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học tiếng Anh
 • Linh hoạt thời gian, có thể học mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối mạng Internet
 • Được thi thử hoàn toàn miễn phí trên máy tính
 • Làm chủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Tài liệu ôn tập phong phú và đa dạng, kích thích khả năng học tập
 • Tích hợp 2 trong một: tài liệu ôn thi trên website và App học tập trên điện thoại giúp người học ôn tập dễ dàng, hiệu quả hơn
 • Bài giảng được thiết kế theo năng lực của từng học viên, giúp học viên phát triển tốt hơn, nhanh hơn
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu cho người học

Những lưu ý khi ôn thi tiếng Anh C1 Vstep

 • Từ vựng tiếng Anh C1 Vstep

Thi C1 cũng giống như Ielts vậy, ngoài việc từ vựng của bạn phải rất phong phú, đa dạng thì việc bạn sử dụng nhiều từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, học thuật sẽ giúp phần thi nói và viết của bạn ấn tượng hơn. Khóa luyện thi tiếng Anh C1 Vstep online cung cấp gần 7000 từ vựng tương ứng với 21 chủ đề đa dạng được phân theo các trình độ tiếng Anh của bạn để giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ.

 

tu vung tieng Anh C1 Vstep

 • Kỹ năng nghe tiếng Anh C1 Vstep

Là một trong những kỹ năng khó nhằn nhất khi học bất kỳ ngôn ngữ nào nên phương pháp học cũng cần được chú ý. Khóa luyện thi tiếng Anh C1 Vstep sẽ cung cấp cho bạn hơn 90 bài nghe tiếng Anh với mức độ từ dễ đến khó. Từ đây, bạn có thể luyện nghe hàng ngày và cảm thấy nghe tiếng Anh chưa bao giờ là dễ đến như vậy.

tai lieu tu on thi tieng anh C1 vstep ky nang nghe

 • Kỹ năng nói tiếng Anh C1 Vstep

Kỹ năng nói cũng là kỹ năng mà những người học ngôn ngữ cảm thấy “tự ti” nhất; bởi chúng ta thường sợ phát âm sai, nói sai nên không tự tin thể hiện. Hiểu được tâm lý đó, tác giả khóa Luyện thi đã biên soạn lộ trình học nói tiếng Anh hiệu quả nhất cho người học. Thông qua những video dạy phát âm cũng như các trò chơi; bài tập luyện nói qua app người học sẽ tự tin hơn khi thể hiện ngôn ngữ.

luyen thi tieng anh C1 vstep ky nang noi

 • Kỹ năng đọc tiếng Anh C1 Vstep

Kỹ năng đọc hiểu là kỹ năng có thể giúp nhiều bạn “kéo điểm” cho nên việc ôn thi kỹ năng này rất là quan trọng đối với người học. Ở khóa luyện thi C1 tiếng Anh Vstep online này bạn sẽ được ôn luyện tất cả các dạng bài thi đọc hiểu thường gặp; biết thêm các mẹo “ăn điểm” trong bài thi.

ky nang doc tieng Anh C1 Vstep

 • Kỹ năng viết tiếng Anh C1 Vstep

Cùng với kỹ năng đọc hiểu; kỹ năng viết cũng là “vị cứu tinh” điểm tổng bài thi tiếng Anh C1 Vstep. Trong bài thi kỹ năng Viết C1 thì sẽ được chia thành hai phần: Viết thư và Viết luận. Hai phần này sẽ có cách triển khai và viết khác nhau; chính vì vậy mà khóa học đã chia thành hai phần; có hướng dẫn cụ thể để bạn không cảm thấy bối rối khi học.

ky nang viet tieng Anh C1 Vstep

Ngoài ra, bên cạnh website ôn luyện; bạn còn có thể ôn luyện bằng app trên điện thoại di động của mình. Việc ôn luyện trên website kết hợp với app giúp tăng tỷ lệ đạt được kết quả cao. Một điều nữa giúp khóa Luyện thi tiếng Anh C1 Vstep khác biệt hoàn toàn so với các khóa học khác; đó chính là bạn sẽ được thi thử hoàn toàn miễn phí với đủ 4 kỹ năng. Khóa học sẽ cung cấp 4 đề thi thử sát với các đề thi thật giúp bạn nắm vững kiến thức, cũng như tự tin trong khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Khóa luyện thi tiếng Anh C1 Vstep Online

Xem thêm: Sách luyện thi tiếng Anh Vstep

Xem thêm: Chứng chỉ tiếng Anh B1 Preliminary

Bạn muốn học thêm về nội dung này?
Đặt lịch học VSTEP tại Vivian để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc.
Học VSTEP dễ dàng tại Vivian
 • RÚT NGẮN thời gian đạt chứng chỉ VSTEP mục tiêu.
 • Tăng khả năng giao tiếp nhanh chóng
 • Mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình.
Lịch học với giảng viên

img
Tháng 05/2024
CT.4044Z
Listening,Reading,Writing,Speaking
19h00-21h30
Thứ : 2,4,6
15/04/2024 - 10/05/2024
Tháng 06/2024
B2.4045Z
Listening,Reading,Writing,Speaking
19h00-21h15
Thứ : 3,5,7
16/04/2024 - 18/06/2024
Tháng 06/2024
B2.4046T
Listening,Reading,Writing,Speaking
19h00-21h15
Thứ : 2,4,6
19/04/2024 - 19/06/2024
Khóa tự học Online
img
TIẾNG ANH VSTEP A2 (BẬC 2)
Khoá học Online Tiếng Anh VSTEP Cơ bản trình độ A2 (Bậc 2)
img
TIẾNG ANH B1,B2,C1 (BẬC 3,4,5)
Khoá học Online Tiếng Anh VSTEP Cơ bản trình độ B1,B2,C1 (Bậc 3,4,5)