Bài viết arrow-rightĐào tạo chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 cho cơ quan, tổ chức
Đào tạo chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 cho cơ quan, tổ chức

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH A2, B1, B2 CƠ QUAN, TỔ CHỨC

Theo thông tư 11/2014/TT-BNV của Bộ Nội Vụ, trình độ tiếng Anh được yêu cầu với ngạch công chức như sau:

• Chuyên viên cao cấp – trình độ tiếng Anh bậc 4 – tương đương B2>
  • Chuyên viên chính – trình độ tiếng Anh bậc 3 – tương đương B1
  • Chuyên viên – trình độ tiếng Anh bậc 2 – tương đương A2

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN là đơn vị uy tín về luyện thi tiếng Anh A2, B1, B2 theo giấy phép đào tạo số 2133/GCN-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Với 100% giảng viên tiếng Anh các trường Đại học uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh A2, B1, B2 và được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo chuẩn của VIVIAN. Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm lớp ôn thi tiếng Anh A2, B1, B2 tại cơ sở và là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ trong giảng dạy ngoại ngữ với chương trình học trực tuyến toàn diện được đông đảo học viên trên cả nước đăng ký, VIVIAN tin tưởng sẽ cung cấp khóa học chất lượng tới quý cơ quan, tổ chức đào tạo nhân viên tại địa chỉ của mình.

05 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐÀO TẠO TIẾNG ANH A2, B1, B2 TẠI VIVIAN

Chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu

Chương trình đào tạo được VIVIAN xây dựng dành riêng cho quý cơ quan dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào. Chương trình phải đảm bảo đáp ứng 2 tiêu chí: nâng cao khả năng tiếng Anh, đặc biệt kỹ năng Nghe – Nói phục vụ công việc và nội dung đào tạo sát với đề thi thực tế của đơn vị tổ chức thi.

Giảng viên chuyên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm ôn thi A2, B1, B2

100% giảng viên tiếng Anh Đại học đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngữ. Giảng viên đã tham gia khóa đào tạo giảng viên chuyên sâu tại VIVIAN, giảng dạy theo tài liệu giáo trình chuẩn hóa của VIVIAN. Nhiều giảng viên có kinh nghiệm hỏi thi, chấm thi trong các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh A2, B1, B2, C1.

Áp dụng công nghệ trong đào tạo ngoại ngữ là xu hướng tất yếu

Là tác giả của hai chương trình ôn thi tiếng Anh A2, B1, B2 theo định dạng cũ và định dạng mới với 14.000+ thành viên tham gia vào hệ thống miễn phí và 2000+ học viên trả phí. Tất cả học viên theo học tại VIVIAN đều được cấp tài khoản học trực tuyến kết hợp với chương trình đào tạo tại lớp.

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh

Học viên tham gia các hoạt động giao tiếp theo cặp, nhóm, thuyết trình và ghi âm tiếng Anh giúp cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh theo các chủ điểm. Giảng viên theo sát tình hình học tập của học viên và đưa ra các phản hồi kịp thời.

Cập nhật và ôn thi sát đề

VIVIAN liên tục cập nhật đề thi của đơn vị tổ chức và ôn thi sát đề từng phần, từng kỹ năng giúp học viên không còn bỡ ngỡ với bất kỳ phần thi nào. Học viên được hướng dẫn nói và viết sát với tiêu chí chấm giúp việc thi Đạt trình độ A2, B1, B2 trở nên dễ dàng hơn.

TƯ VẤN LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH A2, B1, B2 TỔ CHỨC

Để được tư vấn về lộ trình đào tạo cho cơ quan, tổ chức, vui lòng liên hệ:

09/07/2024 - 01/08/2024
13/07/2024 - 29/08/2024