Kiểm tra trình độ A2, B1, B2 miễn phí

Quà tặng trị giá 280K khi hoàn thành bài kiểm tra 15 phút

Các bài viết được đội ngũ nhân viên, giảng viên tại VIVIAN cung cấp cho bạn. Bằng tình yêu, nỗ lực và trách nhiệm chúng tôi hy vọng các bài viết này sẽ mang tới cho bạn những kiến thức bổ ích

Trung Tâm Anh Ngữ VIVIAN

Danh sách các trường sử dụng Chứng chỉ Vstep trong tuyển sinh đại học

Bạn có biết bắt đầu từ năm 2022, chứng chỉ VSTEP có thể được dùng để xét tuyển hoặc tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, sở hữu chứng chỉ VSTEP cũng giúp các bạn sinh viên mới nhập học miễn học nhiều học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo đại học và tiết kiệm nhiều chi phí và rút ngắn thời gian đào tạo của mình.

Quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ thạc sỹ của Bộ Giáo dục là gì?

Chuẩn đầu ra ngoại ngữ thạc sỹ của Bộ năm 2021 yêu cầu phải có trình độ tiếng Anh B2 thay vì chứng chỉ tiếng Anh B1. Xem thêm chứng chỉ ngoại ngữ tương đương bậc 3, 4 dành cho đầu ra ngoại ngữ của thạc sỹ.

Đào tạo tiến sỹ từ năm 2021 yêu cầu cần có chứng chỉ tiếng Anh B2 (bậc 4) 

Theo quy chế tuyển sinh và đào tạo tiến sỹ số 18/2021/TT-BGDĐT ngày 22/06/2021 có hiệu lực từ ngày 15-08-2021 thì ứng viên thi tuyển nghiên cứu sinh cần có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương trình độ bậc 4 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam) do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.