Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu?

Có rất nhiều bạn đang cần chứng chỉ tiếng anh A2 để kịp nộp hồ sơ thi công chức hay bổ sung đầy đủ hồ sơ giảng dạy cho giáo viên hoặc hồ sơ cho các nhân viên bệnh viện, cơ sở y tế … Mặc dù trên thực tế công việc lại không sử dụng tiếng Anh. 

Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu?

Hiện nay, Bộ GD&ĐT công nhận 10 cơ sở giáo dục được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ và được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Không giống như trước đây, chứng chỉ tiếng Anh có thể dễ dàng mua bán ở trên mạng và ở cổng trường Đại học với giá vài trăm nghìn đồng và do các trung tâm Anh ngữ công lập hoặc dân lập cấp. 

– Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

– Trường Đại học Hà Nội

– Trường Đại học Huế

– Trường Đại học Đà Nẵng

– Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

– Trung tâm SEAMEO RETRAC

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

– Đại học Thái Nguyên

– Trường Đại học Cần Thơ

– Trường Đại học Vinh

Tuy nhiên nhiều đối tượng lợi dụng những người mua chứng chỉ tiếng Anh A2 để trục lợi. Họ bán chứng chỉ A2 tiếng Anh với giá vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng, cam kết bằng thật.  Nhiều người mua chứng chỉ A2 tiếng Anh của những đối tượng này vướng phải bằng giả hoặc thi thật mấy lần nhưng không đâu khiến tiền mất tật mang, chi phí đội lên cao mà cũng không có cơ sở nào để kiện các đối tượng này.

Trong khi đó tiếng Anhh A2 là trình độ cơ bản mà kể cả những người mất gốc chỉ cần chịu khó một chút cũng có thể đạt được.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN cung cấp tài liệu ôn thi tiếng Anh A2 hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham gia khóa luyện thi tiếng Anh A2  học thật thi thật và được hỗ trợ tới khi thi Đạt với chi phí hợp lý. Học viên thi tại các đơn vị được Bộ cấp phép như trên và được chính các đơn vị này cấp chứng chỉ.

Đừng chỉ vì mua bán chứng chỉ tiếng Anh A2 mà bị mất việc!

Hãy chia sẻ thông tin này để được lưu lại trên hệ thống của bạn. Nó sẽ hiển thị ra khi bạn tìm kiếm
Posted by 33 33 Monday, September 25, 2017 4:29:00 PM
Khi bạn có thắc mắc chưa hiểu về bài viết này. Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi

Comments

Thursday, November 9, 2017 9:50:20 AM
nga

re: Mua chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu?

mình cần bằng tiếng anh a2 gấp để bổ sung hồ sơ xin việc

Comments are closed on this post.